Bí Quyết Làm Hồng Môi Nhờ Mibiti Prudente BioWhite L1A Của Ca Sĩ Lương Bích Hữu

Mibiti Prudente từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 về khử thâm, làm hồng được khách hàng đánh giá cao trong suốt 8 năm qua. Hơn thế, Mibiti Prudente cũng được các sao Việt đánh giá cao nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình.

Cụ thể, vừa qua trên fanpage cá nhân của “cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu đã bày tỏ sự hài lòng của mình về dòng son dưỡng trị thâm môi BioWhite L1A của Mibiti Prudente (Hoa Kỳ) – đây là dòng son dưỡng tác dụng giữ ẩm cho môi, giúp môi mềm mượt thì còn làm cho môi mình trở nên hồng hào, tươi tắn, căng mọng tự nhiên.

Lương Bích Hữu khá tâm đắc về BioWhite L1A của Mibiti Prudente

BioWhite L1A là chọn lựa một chiến thuật giúp nuôi dưỡng làn môi và vùng da quanh môi thích hợp để vẫn tự tin với đôi môi mộc mỗi khi thay đổi phong cách. Dưỡng môi hồng 1 cách tự nhiên trở thành điểm mấu chốt quyết định vẻ đẹp, sự hồng hào của đôi môi mộc.

Cận cảnh đôi môi hồng tự nhiên của Lương Bích Hữu khi sử dụng BioWhite L1A

Nắm bắt được nhu cầu thị trường và hiểu rõ được mong muốn của người tiêu dùng cho từng giai đoạn, cập nhật những xu hướng thị trường trong từng thời điểm, Mibiti Prudente tự hào là đối tác chuyên nghiệp, tận tình và đã mang lại thành công cho rất nhiều cơ sở chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon, viện da liễu,…

Điểm nổi trội của dòng son này là việc tăng cường sự tưới máu lên đôi môi mang đến sắc hồng tươi mới tự nhiên cho 1 vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết

Mibiti Prudente nhận định rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt. Đặc biệt hơn với ngành thẩm mỹ, chuyên môn là nền tảng quan trọng nhất đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Vì thế, Mibiti Prudente cùng với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm cao không ngừng nghiên cứu để ra mắt những dòng sản phẩm mới, mang hiệu quả tối ưu nhất cho làn da của người Việt.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+