CÔNG NGHỆ
THAY DA SINH HỌC
QUAN ĐIỂM - TƯ TƯỞNG CHỦ ĐẠO CỦA MIBITI PRUDENTE
Mibiti Prudente được xây dựng và thiết kế dựa trên cơ sở của khoa học tiên tiến để ứng dụng kết quả của các nghiên cứu thực nghiệm cũng như lâm sàng. Bên cạnh các thành phần hoạt chất hiệu quả cao mà ngành mỹ phẩm của thế giới đang áp dụng, cơ sở khoa học của các kết quả vượt trội mà Mibiti Prudente mang đến nằm ở tư tưởng chủ đạo và xuyên suốt cả dòng hàng - chính là “Công nghệ thay da sinh học"
Quan điểm chủ đạo của Mibiti Prudente là nhận ra làn da lý tưởng trên phương diện khoa học, sinh lý và thẩm mỹ thông qua việc nghiên cứu không ngừng, phát triển sản phẩm với đam mê, hiểu biết và thực tế hoá các tiêu chí làm đẹp làn da bằng các mỹ phẩm chức năng cao dựa trên nền tảng các hoạt chất sinh học của khoa học da liễu chuyên sâu
CƠ SỞ KHOA HỌC
KHOẢNG 4 TUẦN (28 NGÀY) - CHU KỲ TÁI TẠO DA LÝ TƯỞNG NHẤT
Trên cơ thể người, làn da có khả năng tự tái tạo thay mới. Những tế bào già cỗi ở trên bề mặt da chết là nguyên nhân chính gây ra màu da tối sạm, thô sần, lỗ chân lông bị bít kín, dẫn đến tình trạng da thô ráp, mụn đầu đen, mụn bọc,... Chúng cần được thay thế bằng những tế bào mới hình thành từ lớp hạ bì. Chu kỳ tái tạo da của chúng ta (chu kỳ mà tế bào da chết được loại bỏ và hình thành tế bào da mới) là khoảng 4 tuần, và chu kỳ này thay đổi theo chu kỳ do nhiều loại yếu tố bên ngoài khác nhau (tia UV, ô nhiễm môi trường, v..v. ). Tuy nhiên, làn da chỉ có khả năng tự tái tạo mạnh mẽ, đủ sức thay thế các tế bào đã già khi bạn còn xuân sắc. Kể từ khi bạn chạm ngưỡng 25 tuổi, lớp sừng trên da sẽ xuất hiện ngày một nhiều làm tắc nghẽn nang lông, da bị xỉn màu và đứng trước nguy cơ lão hoá nặng, không còn khả năng tự “sửa chữa”. Đó là lúc bạn cần đến biện pháp “Thay da sinh học".
Liệu pháp thay da sinh học được ứng dụng để thúc đẩy qúa trình thay mới làn da từ đó các khuyết điểm hiện có trên da sẽ được loại bỏ tức thì, đồng thời làn da sẽ được tái tạo, trẻ hoá một cách tự nhiên và vô cùng hiệu quả.
CÁC VẤN ĐỀ DA ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VỚI CÔNG NGHỆ THAY DA SINH HỌC
Đây là LIỆU PHÁP TỰ NHIÊN - KHÔNG tác dụng phụ - ÍT xâm lấn - ÍT tốn kém NHƯNG HIỆU QUẢ CAO
NÁM - SẠM DA - TÀNG NHANG
Tác dụng sau 14 ngày
NẾP NHĂN - CHẢY XỆ
SẸO LÕM - VẾT RẠN NỨT
Tác dụng Phục hồi - Tái tạo da tăng sinh Collagen
MỤN
SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG
Tác dụng điều tiết nhờn kháng khuẩn
DA NHẠY CẢM
DA BỎNG RÁT, DỄ ĐỎ
Tác dụng tăng sinh biểu bì, tăng cường sức khoẻ làn da.
CÁC LOẠI DA
Da dầu, da khô, da kích ứng, da mất nước, da hỗn hợp, da lão hoá, v.v...
KHỬ THÂM - LÀM HỒNG
Nhũ hoa - Môi - Âm môi
Tác dụng sau 3 - 10 ngày.
Mibiti Prudente tự hào là đối tác chuyên nghiệp, tận tình và đã mang lại thành công cho rất nhiều cơ sở chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon, viện da liễu, v..v. Với tinh thần trách nhiệm cao, sự hỗ trợ hết lòng cho đối tác, cùng với một đội ngũ các nhà khoa học chuyên môn cao liên tục nghiên cứu không ngừng để cho ra đời các sản phẩm mới vượt trội và mang lại hiệu quả lâm sàng tối ưu. Mibiti Prudente sẽ là giải pháp thẩm mỹ tối tân và ưu việt cho các vấn đề của làn da.