Hướng Dẫn Phân Biệt Sản Phẩm Mibiti Prudente Thật & Giả
Posted by admin | Th7 30/21

Mibiti Prudente là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng về lĩnh vực khử thâm – làm hồng đến từ Hoa Kỳ. Với sự uy tín và chất lượng vượt trội, các sản phẩm mang thương hiệu Mibiti Prudente luôn giữ vững vị thế hàng đầu, được đông đảo các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước săn đón. Tuy nhiên, đi đôi với độ “hot” của sản phẩm thì vấn nạn hàng giả, hàng đạo nhái cũng lần lượt xuất hiện. Bằng chứng là rất nhiều trường hợp hàng fake đội lốt hàng xách tay trà trộn vào thị trường Việt Nam, chẳng những không mang đến hiệu quả sử dụng mà còn gây ra các trường hợp dị ứng, tổn thương dẫn đến tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Thấy rõ thực trạng sản phẩm Mibiti Prudente đang bị “vàng thau lẫn lộn” cùng những hậu quả khôn lường của nó, chúng tôi xin đưa ra một số chi tiết giúp bạn phân biệt sản phẩm NuWhite thật – giả thông qua năm đặc điểm sau đây:

Thứ nhất, về chất liệu bao bì và tem tròn giấy bạc in tên sản phẩm:

Hàng thật có tem tròn giấy bạc in tên sản phẩm

Đối với hàng giả, 4 mặt của vỏ hộp đều là chất liệu giấy C trắng cán màn mờ sơ sài, chất lượng kém, giấy mỏng và ngả vàng. Bên cạnh đó, tên sản phẩm in trên tem giấy chữ nhật, màu sắc của chữ và các đường viền trên vỏ hộp nhợt nhạt.Đối với hàng chính hãng, vỏ hộp bên ngoài sản phẩm có 2 mặt trước sau làm từ chất liệu giấy nhũ bạc trắng, 2 mặt hông là chất liệu giấy nhũ bạc xám. Đặc biệt, cạnh dưới hộp có một tem tròn giấy bạc in tên sản phẩm.

Thứ hai, về các loại tem nhãn bên ngoài bao bì:

NuWhite thật có đầy đủ tem nhiệt, tem cào của Trung tâm Chống Hàng Giả và tem niêm phong của hãng

Hàng giả không có tem nhãn trên hộp.Hàng thật có đầy đủ 03 loại tem trên vỏ hộp: 01 tem nhiệt của Trung tâm Chống Hàng Giả; 01 tem cào của Trung tâm Chống Hàng Giả và 01 tem trong có in logo của hãng niêm phong trên nắp hộp.

Thứ ba, cách đóng gói sản phẩm & mặt trong của bao bì:

Sản phẩm thật có hộp giấy 2 lớp cứng cáp và dòng chữ Mibiti Prudente in phủ kín toàn bộ bên trong

Bao bì hàng giả chỉ có một lớp giấy mỏng, bên trong không có giấy bồi, mặt trong của hộp để trắng không được in tên sản phẩm.Sản phẩm thật được bao bọc bởi hộp 2 lớp cứng cáp, gồm 1 hộp giấy bên ngoài và 1 lớp giấy chống sốc được bồi thêm bên trong nhằm đề phòng hư hỏng khi va chạm. Bên cạnh đó, mặt trong của hộp giấy được phủ kín toàn bộ bởi dòng chữ Mibiti Prudente.

Thứ tư, hình dáng tuýp NuWhite bên trong:

Ở mặt sau tuýp hàng thật có in logo trên nền xám đen

Tuýp hàng giả có mặt sau trong suốt, lộ phần lò xo kim loại bên trong, tổng thể cao hơn tuýp hàng thật và không cân đối.Ở mặt sau tuýp hàng thật có in logo Mibiti Prudente trên nền xám đen, hình dáng sản phẩm cân đối.

Thứ năm, phần đầu tuýp NuWhite:

Tuýp NuWhite thật có đầu vát nhọn kích thước khoảng 2.4 cm

Hàng giả có đầu tuýp tròn, đường kính khoảng 2.8cm, chất liệu nhựa cứng, màu hơi ngả vàng.Tuýp NuWhite chính hãng có đầu ra vát nhọn với đường kính khoảng 2.4 cm, chất liệu nhựa dẻo mềm thuận tiện giữ kem khi nặn ra và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Trên đây là những lưu ý cần thiết giúp bạn nhận biết và tránh xa các loại hàng giả kém chất lượng. Nhằm đảm bảo mua đúng hàng – đúng giá, người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn những kênh bán hàng uy tín, có cam kết chính hãng, có hoá đơn đỏ và phiếu công bố sản phẩm đầy đủ. Nếu còn lo lắng, quan ngại và gặp khó khăn trong quá trình xác minh hàng thật – giả, bạn có thể tham khảo và tìm mua sản phẩm tại các kênh bán hàng chính thức của Mibiti Prudente sau đây để tự tin hơn khi mua sắm:

https://www.facebook.com/mibitiprudente

http://www.mibitiprudente.vn/

Hotline mua hàng chính hãng: 0901229696

Tag: Mibiti Prudente; NuWhite; khử thâm; làm hồng; hàng chính hãng; nhận biết hàng giả.

Bình luận
tadalafil 20mg reviews
tadalafil 20mg reviews tadalafil 20mg reviews