Lý Nhã Kỳ Bật Mí Bí Quyết Tự Tin Khoe Vòng 1 Cùng Nuwhite N1
Posted by admin | Th6 22/21

Hầu hết chị em phụ nữ ngày nay thường bận tâm vào việc chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài mà vô tình quên rằng vẻ đẹp bên trong cũng cần thiết không hề kém cạnh.

Trùng tu vẻ đẹp bên trong đặc biệt là vòng 1 chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi đã có Nuwhite N1 của Mibiti Prudente. Với tư cách là một trong những người có sức ảnh hưởng bậc nhất showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ cũng đã tin tưởng và lựa chọn Nuwhite N1 để nâng cấp vẻ đẹp bên trong của mình, tạo nên sức hấp dẫn, quyến rũ rất cần thiết cho người phụ nữ.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân

Kem dưỡng NuWhite N1 của Mibiti Prudente là dòng kem dưỡng dành riêng để mang lại “thanh xuân” cho nơi hấp dẫn nhất trên cơ thể phái nữ nhờ hoạt chất chống oxy hóa mạnh, ngăn chặn các gốc tự do, kích thích quá trình thúc đẩy tái tạo da, ức chế sự phát triển melanin,….

NuWhite N1 luôn là lựa chọn không thể thiếu cho chị em yêu thích vẻ đẹp toàn diện

Mibiti Prudente thương hiệu đến từ Hoa Kỳ với hơn 8 năm chăm sóc vẻ đẹp của người phụ nữ trong lĩnh vực khử thâm – làm hồng. Các sản phẩm được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và đưa ra công thức phù hợp cho từng vùng da nhạy cảm. Và NuWhite  N1 là 1 trong dòng sản phẩm được các chị em yêu cái đẹp cực kì ưa chuộng.Hơn thế, Nuwhite N1 trị thâm làm hồng nhũ hoa với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên giúp tác động vào tế bào melanin bên dưới làm thay đổi sắc tố giúp nhũ hoa hết thâm sạm, các loại vitamin và khoáng chất giúp vùng nhũ được nuôi dưỡng mịn màng và hồng hào tự nhiên.

Bình luận