SẢN PHẨM LÀM HỒNG – KHỬ THÂM HÀNG ĐẦU HOA KỲ Bán chạy số 1 Việt Nam – MIBITI PRUDENTE NUWHITE

5 Th10 2019 Tin tức

Vùng da nhạy cảm hồng hào tươi trẻ – Điểm quyến rũ chết người của PHÁI NỮ
Vùng nhạy cảm căng đầy, tươi trẻ và hồng hào từ lâu đã là VŨ KHÍ TUYỆT ĐỈNH của chị em, mang lại sự quyến rũ, lôi cuốn và mị lực chết người đối với nam giới.

Tuy nhiên, theo thời gian, sự lão hóa nội sinh diễn ra, cộng với các tác nhân lão hóa ngoại sinh như stress, ô nhiễm, hóa chất độc hại, cũng như trải qua nhiều lần sinh nở và cho con bú, vùng nhạy cảm của các chị em ngày càng lão hóa, dãn rộng, nhăn nheo và đặc biệt là có màu thâm đen rất khó nhìn, mất thẩm mỹ và không còn tạo được sự cuốn hút đối với bạn tình.

Kem khử thâm, trẻ hóa, làm da trắng hồng NuWhite của nhãn hàng Mibiti Prudente, thương hiệu LÀM HỒNG – KHỬ THÂM hàng đầu Hoa Kỳ, đã ra đời và trở thành GIẢI PHÁP THẦN KỲ để trả lại vẻ trẻ trung, cuốn hút cho chị em phụ nữ.

Sau hơn 07 năm mang giải pháp đến cho phụ nữ Việt, #NuWhite đã khẳng định được vị thế số 01 của mình tại thị trường Việt Nam với sự tin dùng của hàng triệu phụ nữ Việt, sự tín nhiệm và đánh giá cao của các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, sự tin dùng của hàng ngàn spa – thẩm mỹ viện trên cả nước, và đặc biệt là sự chứng nhận và cấp phép của Cục Quản Lý Dược, Bộ Y Tế Việt Nam.

Cơ sở khoa học của liệu pháp #LÀM_HỒNG_DA_NHẠY_CẢM do NuWhite mang đến có thể được tóm tắt ngắn gọn như sau:
– Loại trừ các sắc tố melanin hiện có thông qua cơ chế làm mới tế bào giúp bề mặt giúp da sáng mịn.
– Ức chế sự sản sinh sắc tố melanin mới, ức chế quá trình chuyển giao từ tế bào sắc tố sang tế bào sừng.
– Tăng cường chuyển hóa (sắc tố melanin màu đen) thành (sắc tố melanin sáng màu, màu hồng).
– Tăng cường tưới máu nuôi dưỡng vùng da nhạy cảm, mang chất dinh dưỡng và oxy, đồng thời tạo màu hồng hào, tươi tắn, trẻ trung mà lại rất tự nhiên.
– Kích thích tăng sinh collagen và elastin khu vực vùng kín, giảm nếp nhăn quầng và săn chắc, trẻ hóa.
– Cung cấp chất dinh dưỡng và dưỡng ẩm để ngăn ngừa lão hóa nội sinh và ngoại sinh.

➡️➡️➡️ Sản phẩm được tin dùng bởi các bệnh viện & chuyên gia, uy tín & thương hiệu đẳng cấp hơn 07 năm trên thị trường, có giấy phép lưu hành tại Mỹ và Việt Nam được chứng nhận bởi cơ quan chức năng, hiệu quả lâm sàng vượt trội với cơ chế khoa học rõ ràng => chỉ có thể là NUWHITE N1.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+