Trương Ngọc Sơn chính thức trở thành Giám đốc Điều hành Mibiti Prudente Việt Nam

22 Th8 2019 Tin tức

Là đại diện tiêu biểu của thế hệ doanh nhân trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết, anh Trương Ngọc Sơn chính thức trở thành Giám đốc Điều hành Mibiti Prudente trước sự ủng hộ nhiệt tình của giới chuyên môn và đông đảo nhà phân phối sản phẩm tại thi trường Việt Nam.

Anh Trương Ngọc Sơn – CEO Mibiti Prudente Việt Nam

Xuất phát điểm là sinh viên khoa Dược, sở hữu kiến thức nền vững chắc và tình yêu mãnh liệt với công việc mang cái đẹp đến mọi người, chàng Dược sĩ 9x đã khởi nguồn đam mê với vị trí nhân viên kinh doanh mỹ phẩm.

Còn nhớ 6 năm về trước, khắp các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, spa, thẩm mỹ viện tại Cần Thơ và các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long ai ai cũng đều ấn tượng với chàng trai có thân hình nhỏ nhắn nhưng ý chí phi thường, không ngại gian khó tiếp cận khách hàng với mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất.

Anh Trương Ngọc Sơn

Với khả năng hoạt ngôn thiên bẩm cùng sự tận tình, chu đáo và cái tâm của người làm nghề, anh Sơn đã xây dựng niềm tin vững chắc đối với rất nhiều đối tác, trong đó có cả những khách hàng kỹ tính nhất. Sự thành công của anh còn góp phần truyền cảm hứng tích cực cho rất nhiều bạn trẻ có đam mê và khao khát thành công nhưng với xuất phát điểm không được sự hậu thuẫn từ gia đình và mọi người xung quanh.

Anh Trương Ngọc Sơn

Chính những nỗ lực không mệt mỏi, tinh thần thép mỗi khi đối diện với khó khăn và sự chân thành trong các mối quan hệ, anh đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ mọi người xung quanh khi đảm nhận vai trò CEO của nhãn hàng Mibiti Prudente.

 

Các sản phẩm của Mibiti Prudente

Mibiti Prudente là thương hiệu làm đẹp xuất xứ từ Mỹ, nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng thẩm mỹ nội khoa và đông đảo phái đẹp. Con số 1.500 khách hàng là chủ spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ trong cả nước đã sử dụng các dòng sản phẩm của Mibiti Prudente tiếp tục tăng lên nhanh chóng tại thị trường Việt Nam. Mibiti Prudente không chỉ là bí quyết làm đẹp được các chị em rỉ tai nhau mà ngay cả đấng mày râu cũng rất hài lòng về những công dụng “thần kỳ” của sản phẩm mang lại trong điều trị thâm sạm, giúp trẻ hóa ngực và vùng “nhạy cảm”.

Là giám đốc kinh doanh của một thẩm mỹ viện thuộc top đầu tại Đồng bằng sông Cửu Long, bao lần chứng kiến những trăn trở, tự ti, mặc cảm của các chị em, hơn ai hết khi tìm ra giải pháp làm đẹp hiệu quả từ các sản phẩm của Mibiti Prudente, anh luôn ý thức rằng niềm vui phải song hành cùng thử thách, tất cả sẽ tạo động lực thôi thúc anh khẳng định năng lực mỗi ngày.

Anh Trương Ngọc Sơn cùng nhân viên

Khi nhắc đến anh mọi người không chỉ thán phục bởi tài năng mà còn cúi đầu trước nhân cách sống, dù thành công vang dội khi tuổi đời còn rất trẻ, nhưng ở anh luôn có sự khiêm nhường chuẩn mực. Anh luôn tâm niệm rằng, để có được như ngày hôm nay là do phần lớn những đóng góp của đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, kinh doanh, IT, Truyền Thông, Telesale…

Anh Trương Ngọc Sơn – CEO Mibiti Prudente Việt Nam

Với cương vị là giám đốc “kép”, vừa gánh trên vai trọng trách giám đốc thẩm mỹ viện, vừa tiếp nhận vị trí giám đốc nhãn hàng Mibiti Prudente Việt Nam, với anh đây vừa là cơ hội cũng lại là thách thức, nhưng với sự sôi nổi của tuổi trẻ, niềm đam mê bất tận của một trái tim yêu nghề và khát khao mang lại sự tự tin cho tất cả khách hàng, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng những thành công nối tiếp thành công sẽ đến với anh trong thời gian tới.
https://www.facebook.com/mibitiprudente/
https://www.facebook.com/truongngocson01
http://www.mibitiprudente.vn/

0901.229.696

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+