Diễn Viên, Ca Sĩ Trương Quỳnh Anh Chia Sẻ Bí Quyết Làm Hồng Môi Nhờ Mibiti Prudente Biowhite L1A

Ngay từ khi ra đời, Mibiti Prudente đã là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Không những thế, giờ đây Mibiti Prudente cũng được các celeb trong showbiz Việt ưa chuộng và xem như một vật ngoài thân không rời.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên – ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã review cực chất về dòng son dưỡng trị thâm môi BioWhite L1A của Mibiti Prudente (Hoa Kỳ) – thương hiệu số 1 trong các sản phẩm khử thâm, làm hồng trên thị trường Việt Nam trong suốt 8 năm qua.

Nữ diễn viên – ca sĩ Trương Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân

BioWhite L1A là dòng son môi 2 pha của Hoa Kỳ cho hiệu quả khử thâm và hồng vượt trội so với các nhãn hàng làm hồng có mặt trên thị trường hiện nay, với khả năng thúc đẩy quá trình thay mới làn da, loại bỏ các sắc tố melanin có sẵn đồng thời ức chế sự sản sinh các hắc sắc tố mới. Điểm nổi trội của dòng son này là việc tăng cường sự tưới máu lên đôi môi mang đến sắc hồng tươi mới tự nhiên cho vẻ đẹp thuần khiết, tự nhiên.

BioWhite L1A cho bạn đôi môi hồng hào, tươi tắn

Có thể nói, Mibiti Prudente là dòng sản phẩm cao cấp với các tính năng vượt trội, ứng dụng công nghệ thay da sinh học, công nghệ nano,… nuôi dưỡng, bảo vệ da tối ưu để chống lại quá trình lão hóa, điều trị và phục hồi da tổn thương. Đồng thời, cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhất để duy trì, bảo vệ, tái tạo làn da.

Mặc dù được hình thành cách đây khá lâu nhưng Mibiti Prudente vẫn đang không ngừng hot so với thị trường hiện nay

Mibiti Prudente tự hào là đối tác chuyên nghiệp, tận tình và đã mang lại thành công cho rất nhiều cơ sở chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon, viện da liễu,…. Với tinh thần trách nhiệm cao, sự hỗ trợ hết lòng cho đối tác, cùng với một đội ngũ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm liên tục nghiên cứu không ngừng để cho ra đời các sản phẩm mới vượt trội và mang lại hiệu quả lâm sàng tối ưu, dòng hàng này sẽ là giải pháp thẩm mỹ tối tân và ưu việt cho các vấn đề của làn da.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+